babyrose
Registered
ipad mini wifi hindi ma touch
image upload no size limit
nakailang testing ako touch hind pa rin ma touch.
nagdecide ako tanggalin yung board connector at ito ang tinanggal
screen shot on windows
ito ang pinagkuhanan ko ng board connector ipad mini2 at ipad mini same lang sila
image hosting 30 mb
ito na po yung board connector galing sa ipad mini nakakabit na
imagehost
at di nmn po ako nabigo gumana nmn
photo hosting
sana po makatulong mga idol
tnz po sa viewing...
<ins class="adsbygoogle" style="display: block; height: 0px;" data-ad-client="ca-pub-6038290379100438" data-ad-slot="4628494838" data-ad-format="auto" data-adsbygoogle-status="done"><ins id="aswift_1_expand" style="display: inline-table; border: medium none; height: 0px; margin: 0px; padding: 0px; position: relative; visibility: visible; width: 971px; background-color: transparent;"><ins id="aswift_1_anchor" style="display: block; border: medium none; height: 0px; margin: 0px; padding: 0px; position: relative; visibility: visible; width: 971px; background-color: transparent; overflow: hidden; opacity: 0;"></ins></ins></ins>
image upload no size limitnakailang testing ako touch hind pa rin ma touch.
nagdecide ako tanggalin yung board connector at ito ang tinanggal
screen shot on windowsito ang pinagkuhanan ko ng board connector ipad mini2 at ipad mini same lang sila
image hosting 30 mbito na po yung board connector galing sa ipad mini nakakabit na
imagehostat di nmn po ako nabigo gumana nmn
photo hostingsana po makatulong mga idol
tnz po sa viewing...
<ins class="adsbygoogle" style="display: block; height: 0px;" data-ad-client="ca-pub-6038290379100438" data-ad-slot="4628494838" data-ad-format="auto" data-adsbygoogle-status="done"><ins id="aswift_1_expand" style="display: inline-table; border: medium none; height: 0px; margin: 0px; padding: 0px; position: relative; visibility: visible; width: 971px; background-color: transparent;"><ins id="aswift_1_anchor" style="display: block; border: medium none; height: 0px; margin: 0px; padding: 0px; position: relative; visibility: visible; width: 971px; background-color: transparent; overflow: hidden; opacity: 0;"></ins></ins></ins>