WELCOME!

By registering with us, you'll be able to discuss, share and private message with other members of our community.

SignUp Now!

REFERENCE FULL TUTORIAL EASY STEP iCloud Bypass iPhone 6 W/Signal and W/out Signal

Online statistics

Members online
1
Guests online
548
Total visitors
549

javacripz

Registered
M0VG7w2.jpg

ETONG BYPASS NA TO SAME PROCEDURE TO NG MGA NAKA "HELLO" NA AT NAKA DISABLED
IOS 12.4.4 TO 12.4.6

Full Bypass Easy Step For "HELLO" or yung bagong Restore

hAwSaUQ.png
  1. jailbreak mo mona si iphone pag ng all done.!! ok good
  2. punta ka sa idevice icloud bypass click mo ung bypass pang ios 12.3 to 13.x.x
  3. click fixAPPSTORE then respring
  4. try mo mag login ng apple id sa appstore kung ng login na punta ka sa appstore ang mg try ka mg DOWNLOAD any APPS
  5. PAG NG DOWNLOAD OK NA PWDE NA PANG WIFI
FULL TUTORIAL VIDEO

DOWNLOAD LINK FOR THE TOOLS
FOR DISABLED and PASSCODE LOCK
JUST A TECH DMG :
CLICK HERE.!!
iDEVICE TOOL: CLICK HERE.!!
PASSWORD: aristech

FOR "HELLO" OR yung Kaka RESTORE palang
JUST A TECH DMG :
CLICK HERE.!!
iDEVICE TOOL DOWNGRADE: CLICK HERE.!!

Full Bypass Easy Step For "DISABLED" "PASSCODE LOCK" w/forgot Apple ID
hAwSaUQ.png
  1. JAILBREAK mo ulit sa una yung iphone mo na kana PASSCODE OR DISABLED NA
    Q: Hindi po na dedetect ng PC ung iphone na naka disable? A: solution bago mo sya isalang sa checkra1n lagay mo sya sa recovery mo para madetect Q: ng error -20 A: hold mo vol up and home botton bago palang maka pasok sa booting hanggng lumabas sa screen ng iphone mo ay DIAGNOSTIC TEST
  2. after jailbreak Punta ka sa idevice Tool at iclick mo ung Backup
    dun sa log mo makikita kung succes yung backup files ng iphone 6
  3. Now Restore mona si iphone mo sa latest ios or kaht sa 12.4.4 ok lang yan
  4. pag ok na JAILBREAK MO SYA ULIT SA HULING PAG KAKATAON pag tpos mo dito punta ka sa tool kung san ka ng backup files
  5. Click mo yung activate iDevice
    gaya ng sa 2nd step makikita mo sa log kung success now try mo irestart si iphone minsan dretyo na sa menu minsan naman nasa hello padin sya pero iseset up mo nalang wala na ung icloud
  6. try mo salpakan ng sim pag ng signal try mo tawagan ang unit mo or itext

JAN NAG TATAPOS ANG TUTORIAL KO NAWAY MY NAIDAGDAG AKONG KAALAMAN SA INYO HEHEHE​

Last edited:
Tanong lang idol. Kailangan ba factory unlocked yung iPhone? iPhone 6 natest at nabackup ko. Kaso nasisim not supported siya.

Tanong lang idol. Kailangan ba factory unlocked yung iPhone? iPhone 6 natest at nabackup ko. Kaso nasisim not supported siya.
yes po dapat FU or kaht globe lock or smart lock pwde kaht po yung mga iphone na SEMI FU pwde wag lang ung gpp at hndi po openline

Boss pani ma avail tong mga software mo? And gusto ko po maging Student niyo baka ma notice niyo po ako. John Patrick Lozana name ko sa facebook

Boss pani ma avail tong mga software mo? And gusto ko po maging Student niyo baka ma notice niyo po ako. John Patrick Lozana name ko sa facebook
libre lang po lhat yan sir anjan nadin mga gngamit kung tools ung tutorial detail nadin naman di kana mahihirapan intindihen my isa pa yan 6s plus yun mdjo madaming step bago mfully bypass pero nagawa nq di ko pa lang na po2st dito

ok idol..wait aq boss..madalang kc ip6s sa ngayon..salamat at sa guide mo..
;)

Salamat Idol bypass ko na Iphone 6 maraming salamat sana maraming kapang matulongan
u welcome sir
update ko pala pwde yan sa mga naka semi FU ma baback up nya ung dump files at pwde nyo sya ulit mgamit para dun sa mga naka disabled at passcode lock

good morning.. sir ano po solusyon sa di gumana ang home button pagkatapos ma bypass iphone 6 ios 12.4.7?

sir tanong lng po my system requirement po b ung tools for example window 32 bit po b o 64 bit

boss need ba internet connection pag gagamitin to or pwede din offline?
thanx

tested yan pero kung 5s to 6 plus wag mo itry dahil hndi gagana ang home botton sa bypass tool
idol just incase hindi na gumana home button ng iphone 6 dahil jan,ano po solution
pra gumana ulit ang home button nya..salamat

master baka pwede pa upload ng ibang link ng files mo like mediafire or 4shared tnx...

Na try ko na to.Ang ginawa ko, flash then bypass,ok pa home button nyan, kapag binypass mo na, dun mawawala home button mo, ginawa ko gumamit ako ng ibang file pang bypass, ayun gumana naman home button.dati kase palit firmware lang ok na, ngayon kase, minsan isa lang firmware na available na gagana
idol just incase hindi na gumana home button ng iphone 6 dahil jan,ano po solution
pra gumana ulit ang home button nya..salamat

gagana padin po yang step sa lahat kaht update kung unthered bypass ang gagawin

idol ayaw gumana ng signal sakin globe lock iphone 6 sucess jailbrake using checkra 10.2 tapos na babackup naman problema lang nawalan na ng signal at naka safe shutdown nalang no signal bypass nalang nagawa ko pano solution dito ???

bakit sakin sir kahit naka diagnostic test ayaw parin ma detect pero sa recovery mode detected naman
iphone 6 unit kot windows 10 64 os ko
salamat

Sir good day. Pwedi po ba patulong yung iphone 6 ko hindi maka detect ng simcard. Pano po ba gawin yon. Thank you po. Pano po mag bypass? Thqnk you po.

Back