WELCOME!

By registering with us, you'll be able to discuss, share and private message with other members of our community.

SignUp Now!

Simple Tricks Para di Ma Deadboot Ang J100ML/ds Hang On After Flash Done :)

Online statistics

Members online
15
Guests online
161
Total visitors
176

Latest posts

GSM-Fahadzukie

Registered
Naka Ilang Flash Ako ng J1 J100ML/ds Pero Laging Deadboot Di ma iwasang Magait C tumer Pero Buti na kukuha sa Dekarte Pero My na Bili Ako J100ML Naka Hang Sa Logo Ginawa Ko Tinignan ko Mabuti Ung Files Ng J100ML Try ko Wag Isama C BL

21r449.png

After Finish Flash Succes Pero DI Nag Reboot Kaya Remove Ko C Battery Salpak Ulit Ayun Nag Auto Wipe

28ji2gw.jpg

Pero mas Mabuti Narin na Pag Sabihan Natin C tumer Na 50/50 Ang Unit Nya Kahit san Nya Dalhin 50/50 Talaga ang unit :)
os4y6o.jpg

Finish Done Done
ive6me.jpg

Sensya Na Malabo ang Picture Sana maka Tulong:-bd{}

thanks bossing sa pagshare ng tips, makukutulong ng malaki para maging safe ang flashing natin ng j100ml/ds.

maraming salamat sa pagbahagi ng iyong kaalaman bos GSM-Fahadzukie..
keep on posting useful thread

Naka Ilang Flash Ako ng J1 J100ML/ds Pero Laging Deadboot Di ma iwasang Magait C tumer Pero Buti na kukuha sa Dekarte Pero My na Bili Ako J100ML Naka Hang Sa Logo Ginawa Ko Tinignan ko Mabuti Ung Files Ng J100ML Try ko Wag Isama C BL

21r449.png

After Finish Flash Succes Pero DI Nag Reboot Kaya Remove Ko C Battery Salpak Ulit Ayun Nag Auto Wipe

28ji2gw.jpg

Pero mas Mabuti Narin na Pag Sabihan Natin C tumer Na 50/50 Ang Unit Nya Kahit san Nya Dalhin 50/50 Talaga ang unit :)
os4y6o.jpg

Finish Done Done
ive6me.jpg

SALAMAT PO BOSS:-bd

salamat sa info boss at list alam kuna ngaun kaz na ka sampo na ako isa lng ang ngawa ko sa ganjan unit...

sir pabahagi ng FW... matesting at may hang p ako dito sa logo? kung tlagang epektive

salamat sa pag share boss nasaan ang firmware gamit mo boss. sana sinama mo rin . minsan kasi singgle file lang kaya di natin ma edit. paki share nalang pati firmware na gamit mo boss kung maari salamat po boss.

sir p upload naman ng FW pra matest kung talagang ok...

kc sinubukan ko twice 2 different FW w/out BL

HANG P DIN SA LOGO...

salamat po

Update With Firmware Download For Free :)

21r449.png

28ji2gw.jpg

os4y6o.jpg

Finish Done Done
ive6me.jpg

Firmware
Download Link
Here http://d-h.st/yUTp OR http://www.4shared.com/rar/aeaBGcIoba/J100ML_DXU0AOB3_OLC0AOB5.htm OR https://userscloud.com/wtnadkhjmq66

Download Na :)

okie lang po idol

malabo yung kuha

pero kuhang

kuha naman ng member

ang paliwanang...

goodluck idol..

at keep share...

na try ko boss kaso after logo ng samsung nag welcome tone pa tapos blue screen na sya pero detected sa computer na gumagana
ano posible sakit kaya

21r449.png

28ji2gw.jpg

os4y6o.jpg

Finish Done Done
ive6me.jpg

sir may firmware po kayu nito need ko po kopya nito saka pabulong na din po yung password salamat po boss !!!

napakalaking tulong nito sa kapwa tech boss.......
hirap maka deadboot lalo na pag malayo pagawaan sa deadboot..
ung iba pa ipapa lbc pa at matatagalan pa. na lalo pa ikagalit ng husto n tumer pag dimaka intindi

Back