WELCOME!

By registering with us, you'll be able to discuss, share and private message with other members of our community.

SignUp Now!

SN_Write_tool

• Thread starter Thread starter yow
  • Start date Start date

Online statistics

Members online
0
Guests online
232
Total visitors
232
ma testing nga ito at tamang tama meron ako dito myphone agua storm invalid imei..1 week na sakin hindi ko magawa gawa..wala kase ako vulcano or other gadgets para sa mga mtk

ma testing nga ito at tamang tama meron ako dito myphone agua storm invalid imei..1 week na sakin hindi ko magawa gawa..wala kase ako vulcano or other gadgets para sa mga mtk

sana working sir meron dn kc ako tanggap dito ocean mini null ang imei..:)) anyway salamat ng marami ky ts..:D

ma try ko rn nga to meron ako dito ngayon ocean mini null rin done sa sigmabox pero after restart null parin...sana ok na po to...

May tested na procedure tayo boss sa Agua storm invalid imei...

Hiling ko lang...

Keep posting lang at makapag premium kana...

gud am sir may procedure po ba kau nito kung panu makapagedit ng imei sa ocean mini thanks

Good job..keep it up boss..thanks po dito..ang daming features pa.

try ko din to sir bagu lang may problema ako sa imei ngayon ...salamat sa share nyo po boss...

Back