ikaw master nag rremove kaba via server ??Server kaya yan.
Pwede poikaw master nag rremove kaba via server ??
di ko alam master saan maka hanap ng file para sa android 11 .try mo muna unlockbootloader then dg mo sa android 11 the saka mo bypass ulit!
dami online unahin mo muna unlockbootloaderdi ko alam master saan maka hanap ng file para sa android 11 .
ayaw din ma unlock bootloaderdami online unahin mo muna unlockbootloader
ganyan din nangyari sa poco m3 ko last time, using unlock tool, ginawa ko on ko vpn same essue, off ko vpn nag ok problem cause internet mahina sya kaya di na tutuloy ang uploading nang server kaya nag fail ang mi cloud bypasing.- Firmware not supported sa Unlocktool
-Not supported din sa SamFW
Any solution mga Master?
View attachment 28851
View attachment 28852
try mo ibang tools hindi ata supported ng UTayaw din ma unlock bootloader
na RTO ko na master ..sinabi ko server na ...try mo ibang tools hindi ata supported ng UT
dpat update mo na agad para closed ang thread. pwede din dealer mo lng cavite ka din nmn pala para parehas kumita pm mo nga lng kano price para kaw na papatong ng sauna RTO ko na master ..sinabi ko server na ...
salamat master
cgue master next time ...pasyensya po master ..dpat update mo na agad para closed ang thread. pwede din dealer mo lng cavite ka din nmn pala para parehas kumita pm mo nga lng kano price para kaw na papatong ng sau